การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2562 ระดับหลักสูตร
จำแนกตามประเภทของการประเมินฯ
ตามมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 3/2563 วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 ดังนี้
คณะ |
หลักสูตร/สาขาวิชาที่ประเมินคุณภาพ ตาม ระบบTQR |
หลักสูตร/สาขาวิชาที่ประเมินคุณภาพตามเกณฑ์ |
หลักสูตร/สาขาวิชาที่ประเมินคุณภาพตามเกณฑ์ IQA |
คณะครุศาสตร์ |
สาขาวิชาการบริหารการศึกษา |
- |
1. สาขาวิชาพลศึกษา 2. สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย 3. สาขาวิชา ป.บัณฑิตวิชาชีพครู 4. สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน (ป.โท) |
คณะพยาบาลศาสตร์ |
สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ |
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ |
สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย |
คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
1. สาขาวิชาสังคมศึกษา 2. สาขาวิชาภาษาไทย |
1. สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการระหว่างประเทศ 2. สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม 3. สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ 4. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ 5. สาขาวิชาดนตรีศึกษา 6. สาขาวิชานาฎศิลปศึกษา 7. สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ 8. สาขาวิชาศิลปศึกษา 9. สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนา (ป.โท) |
1. สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ 2. สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน 3. สาขาวิชาภาษาจีน 4. สาขาวิชานิติศาสตร์ 5. สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ 6. สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ (ป.โท)
|
คณะวิทยาการจัดการ |
สาขาวิชาการบัญชี |
สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ |
1. สาขาวิชานิเทศศาสตร์ 2. สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศทางธุรกิจ 3. สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ (ป.โท) |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
สาขาวิชาเคมี |
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ |
1. สาขาวิชาชีววิทยา 2. สาขาวิชาคณิตศาสตร์ 3. สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร 4. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล |
1. สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน 2. สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน 3. สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร |
1. สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า 2. สาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์และอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ 3. สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4. สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล (ป.โท) |
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ |
สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ |
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ประยุกต์ |
1. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ (ค.บ.) 2. สาขาวิชานวัตกรรมดิจิทัลและระบบควบคุมอัจฉริยะ |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร |
สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
สาขาวิชาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ |
1. สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ (วท.บ.) 2. สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ (ค.บ.) 3. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
รวม (53 หลักสูตร) |
9 หลักสูตร |
17 หลักสูตร |
27 หลักสูตร |