มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ดำเนินการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีการประเมิน ฯ ในเดือนสิงหาคม 2564 โดยมีจำนวนหลักสูตรที่เข้ารับการประเมิน ฯ 55 หลักสูตร จำแนกหลักสูตรที่ประเมินตามเกณฑ์ สกอ. 6 องค์ประกอบ จำนวน 54 หลักสูตร ซึ่งมีหลักสูตรที่มีการประเมินต่อเนื่องจำนวน 52 หลักสูตร และมีหลักสูตรที่ประเมินใหม่จำนวน 2 หลักสูตร ประเมินตามเกณฑ์ AUN-QA 11 Criteria จำนวน 1 หลักสูตร ดังมีรายละเอียด ดังนี้

หน่วยงาน

จำนวนหลักสูตรที่ประเมิน

คณะครุศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิทยาการจัดการ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

หลักสูตร

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตร

คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ

รวมทั้งหมด

หลักสูตร

ในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ในครั้งนี้ มีผลการประเมิน ฯ และมีข้อค้นพบ ข้อเสนอแนะ และแนวทางแก้ไขจากการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2563 ตามเกณฑ์ สกอ. 6 องค์ประกอบ 13 ตัวบ่งชี้ ดังนี้

Download : รายงานผลการประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2563