Download : แบบฟอร์มติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Improvement Plan) ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2562

Download : แบบฟอร์มติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Improvement Plan) ระดับคณะ สำนัก/สถาบัน ปีการศึกษา 2562