การประชุมเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้เป็น “มหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน”

วันที่ 7 มีนาคม 2565 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมประชุมเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้เป็น “มหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน” ณ ห้องประชุมณัทกวีศิริรัตน์  คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ และห้องประชุมออนไลน์ Google Meet โดยมี ผศ.นรีนารถ  ศรีวรนารถเป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่หัวหน้าสำนักงานคณบดีทุกคณะ หัวหน้าสำนักงานสำนัก/สถาบัน ผู้อำนวยการกองกลาง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา หัวหน้างานบริหารงานบุคคล และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง

โดยมีเนื้อหา ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมีนโยบายที่จะเข้าร่วมการขับเคลื่อนระบบปัญญานิเวศเพื่อสร้างเสริม“มหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน” โดยจะทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล (สถาบันวิจัยประชากรและสังคม) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ ในการสร้างเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาของภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุขมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข ภายใต้รูปแบบ HAPPINOMETER MODEL: รูปแบบการสร้างเสริมความสุขบุคลากรไปสู่องค์กรแห่งความสุขที่ยั่งยืน