การประชุมขับเคลื่อนการดำเนินงาน 2022 Sustainable Community Development University Rankings (SCD) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมประชุมขับเคลื่อนการดำเนินงาน 2022 Sustainable Community Development University Rankings (SCD) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ โดยมี คณะกรรมการมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน(SCD) ประจำปี 2565 เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้