กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน "วิ่งข้ามทุ่ง มุ่งเขาแด่น"

วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 ผู้บริหารและบุคลากรกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน "วิ่งข้ามทุ่ง มุ่งเขาแด่น" เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน "วิ่งข้ามทุ่ง มุ่งเขาแด่น" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี วิทยาเขตโป่งสลอด เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ นำทีมโดย  อ.ดร.มนัญญา  ปริยวิชญภักดี  รองอธิการบดี ซึ่งนางสาวชลลิชา สุขดี ได้พิชิตถ้วยรางวัล (ต้นตาลคู่) ในกิจกรรมนี้

#QAPBRU