มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเข้าร่วมเวทีเสวนา “More Than Happiness ม.แดน แห่งความสุข”

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ  กลิ่นงาม ส่งผู้แทนในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้แก่ นางอัญธิกา ถาวรเวช หัวหน้ากลุ่มงานสื่อสารองค์กร นางสาวน้ำฝน  แสงอรุณ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา และบุคลากรกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเข้าร่วมเวทีเสวนา “More Than Happiness ม.แดน แห่งความสุข” เพื่อสือสารความสำเร็จผ่านเวทีเสวนาและการจัดแสดงบูธนิทรรศการ และท้าทาย “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” สู่นโยบายระดับประเทศ โดยสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินโครงการ “การสนับสนุนระบบปัญญานิเวศเพื่อสร้างเสริมมหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั่งยืน” ภายใต้ทุนสนับสนุนจากสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ในวันที่ 29 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม Topaz room ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์

โดยในการเสวนาในครั้งนี้ มีการนำเสนอผลงาน “More Than Happiness ม.แดนแห่งควำมสุข” และการเสวนาในหัวข้อ “More Than Happiness ม.แดนแห่งความสุข” โดยมีการนำเสนอต้นแบบศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยแห่งความสุขของภาคีเครือข่าย อาทิเช่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต้นแบบมหาวิทยาลัยแห่งยั่งยืน

#PBRU #QAPBRU #HAPPYUNIVERSITY