กิจกรรมให้ความรู้ “การขับเคลื่อนสถาบันสู่องค์กรสมรรถนะสูงตามเกณฑ์การพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ” ตามกฎกระทรวงการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา

วันที่ 21 กันยายน 2565 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรม ให้ความรู้  “การขับเคลื่อนสถาบันสู่องค์กรสมรรถนะสูงตามเกณฑ์การพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ” ตามกฎกระทรวงการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.มนัญญา ปริยวิชญภักดี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ และห้องประชุมออนไลน์ (ZOOM Meeting)
            โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้กับบุคลากรทั้งสายวิชาการและสานสนับสนุนในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีสู่องค์กรสมรรถนะสูงตามเกณฑ์การพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิญโชค ศรขวัญ รองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้
             กิจกรรมให้ความรู้ในครั้งนี้ มีกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่
            1. ผู้บริหารทุกระดับ (อธิการบดี รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน รองคณบดี ผู้รองอำนวยการสำนัก/สถาบัน ผู้ช่วยคณบดี)
            2. ประธานหลักสูตร
            3. บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน

ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน
            #PBRU #QAPBRU

ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรม