กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเป็นคณะกรรมการฝ่ายประเมินผลการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 15

บุคลากรกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา จัดทำแบบประเมินผลการจัดกิจกรรมการประชุมสัมมนาสมาพันธ์นิสิต นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 15 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล โดยจัดบูธกิจกรรมการทำแบบประเมินผลฯ พร้อมทั้งเล่นเกมส์แจกของที่ระลึก ซึ่งได้ความความสนใจจากผู้บริหาร บุคลากร คณะกรรมการสมาพันธ์นิสิต และผู้นำนิสิต/นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมเล่นเกมส์มากมาย

#PBRU #QAPBRU