คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกริกเข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.มนัญญา ปริยวิชญภักดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.พิชิต สุดตา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์ ดร.จุติพร อินทะนิน รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา และกองนโยบายและแผน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกริก นำโดย รองศาสตราจารย์สุพัฒน์ ธีรเวชเจริญชัย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.พนิต เข็มทอง ที่ปรึกษารองอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกริก ที่ได้เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงาน รวมทั้งหารือถึงแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ และด้านอื่นๆ ตามพันธกิจของสถาบันอุดมศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กับมหาวิทยาลัยเกิกในอนาคต ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมทั้งรับประทานอาหารร่วมกัน ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#PBRU #QAPBRU #กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี