วันที่ (22 พฤศจิกายน 2565) อาจารย์ ดร.มนัญญา  ปริยวิชญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาบัณฑิตและวิชาการ เป็นประธานในการประชุมพิจารณาแผนการดำเนินงานงบประมาณมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ด้านผลิตบัณฑิตและวิชาการ ประจำปี 2566 ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือการดำเนินงานให้บรรลุตามตัวชี้วัดที่มหาวิทยาลัยกำหนด เพื่อเตรียมความพร้อมชี้แจงการเขียนกิจกรรมให้กับคณะต่อไป

#PBRU