มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “กลยุทธ์การขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs Ranking 2023)" รูปแบบออนไลน์

วันที่ 13 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “กลยุทธ์การขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs Ranking 2023)" รูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เป็นประธานในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมี อาจารย์ ดร.จุติพร อินทะนิน ผู้ดูแล กำกับและติดตาม SDGs เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์การประเมินตามเป้าหมายของการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs)
            ในการจัดกิจกรรมการอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ชล บุนนาค ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Move) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย
             การจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ มีกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรเกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการด้านจัดการเรียนการสอน การบริการวิชาการ และวิจัย เพื่อเป้าหมายของการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) ทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย และบุคคลที่สนใจ มีผู้เข้าร่วมทั้งหมด จำนวน 178 ท่านเป็นบุคลากรภายใน จำนวน 138 ท่าน และบุคคลภายนอกจาก สถาบันเครือข่ายภายนอกจำนวน 40 ท่าน จาก 14 สถาบันการศึกษาเครือข่าย ได้แก่ มรภ.สวนสุนันทา มรภ.สงขลา มรภ.จันทรเกษม มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา มรภ.พระนครศรีอยุธยา มรภ.เพชรบูรณ์ มรภ.ร้อยเอ็ด มรภ.วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มรภ.สุราษฎร์ธานี มรภ.สุรินทร์ มรภ.หมู่บ้านจอมบึง มรภ.ลำปาง มรภ.สกลนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เป็นต้น

#PBRU #QAPBRU