ราชภัฏเพชรบุรี สืบสานประเพณีสงกรานต์ "รดน้ำท้ายกรานต์ สืบสาน ส่งสุข"

วันที่ 24 เมษายน 2566 อาจารย์ ดร.จุติพร อินทะนิน รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ "รดน้ำท้ายกรานต์ สืบสาน ส่งสุข" ซึ่งดำเนินการจัดโดยสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์  ณ บริเวณหลวงพ่อเกตุน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมในงานประกอบไปด้วย รดน้ำขอพรคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย การประกวดก่อเจดีย์ทราย การประกวดนางสงกรานต์ พยายามสวย และการออกร้านอาหารจากหน่วยงานมหาวิทยาลัย

ซึ่งกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา ส่งนางสาวชลธิพา สุขดี เข้าร่วมประกวดนางสงกรานต์ พยายามสวย

ขอบคุณภาพจากกลุ่มงานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#PBRU #QAPBRU #กลุ่มงานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี