มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเข้าร่วมแข่งขันประกวดผลงานบริการวิชาการในงานวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 9

วันที่ 26 เมษายน 2566 กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาสำนักงานอธิการบดี ได้นำผลงานรูปแบบการพัฒนา Soft Skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม “เส้นทางท่องเที่ยวจากเขาวังสู่เขาแด่น(เลควัลเล่ย์)” เข้าร่วมแข่งขันประกวดผลงานบริการวิชาการ  หัวข้อ “นวัตกรรมการบริการวิชาการสู่ชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน : Innovative Academic Community Services for Sustainable Development (University as a Supporter)” ในงานวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 9 (Chandrakasem Rajabhat University, Quality Assurance Day ; 9th CRU QA Day)" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพฯ ซึ่งผลงานที่ส่งในครั้งนี้ได้รับรางวัลชมเชย ในการแข่งขันครั้งนี้ทำให้บุคลากรสายสนับสนุนได้รับข้อเสนอแนะที่นำมาพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.เทื้อน  ทองแก้ว  กรรมการสภามหาวิทยาลัย และผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยเครือข่าย มาให้ข้อเสนอแนะ และกำลังใจกันอย่างเต็มที่

#PBRU #DSDPBRU #QAPBRU #SDGsPBRU