มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวทางการออกแบบหลักสูตรการศึกษา เพื่อการรับรองมาตรฐานการศึกษา”

วันที่ 16 พฤษภาคม 2566 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวทางการออกแบบหลักสูตรการศึกษา เพื่อการรับรองมาตรฐานการศึกษา”  ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.มนัญญา ปริยวิชญภักดี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสันต์ธรรมบำรุง ชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจนโยบาย หลักการแนวคิด และแนวทางพัฒนาหลักสูตรและจัดการศึกษาให้สอดคล้องการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการศึกษา และเพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและมุมมองเกี่ยวกับการกำกับ ดูแล หลักสูตร เพื่อการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานหลักสูตรการศึกษา
            กิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ทิพากร ประธานอนุกรรมการด้านการตรวจสอบ และรับรองมาตรฐานการอุดมศึกษาระดับหลักสูตร มาเป็นวิทยากรในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมนี้รองศาสตราจารย์ ดร.เทื้อน ทองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
            กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวทางการออกแบบหลักสูตรการศึกษา เพื่อการรับรองมาตรฐานการศึกษา”  มีกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่
            1. ผู้บริหาร
            2. ประธานหลักสูตร
            3. อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร/อาจารย์ประจำหลักสูตร
            4. อาจารย์ผู้สอน
            5. เจ้าหน้าที่หลักสูตร/เจ้าหน้าที่ประกันคุณภาพการศึกษา และบุคลากรที่สนใจ
            #PBRU #QAPBRU #SDGsPBRU #SDG4
ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรม