การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ PBRU-QA ปีการศึกษา 2565

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรมประชุมเตรียมความพร้อมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ PBRU-QA ปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากรองอธิการบดี อาจารย์ ดร.มนัญญา ปริยวิชญภักดี เป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ โดยมีผู้ประเมินหลักสูตร ตามเกณฑ์ PBRU-QA ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมในการประชุมในครั้งนี้ โดยมีเนื้อหาการประชุมที่เกี่ยวกับนโยบายและมาตรฐานการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กำหนดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ PBRU-QA ประจำปีการศึกษา 2565 แนวทางการประเมิน ฯ แบบฟอร์มที่ใช้ในการรายงานผลการประเมิน ฯ เป็นต้น

#PBRU #QAPBRU

ภาพการประชุม