กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 มิถุนายน 2566 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา นำทีมโดย นางสาวน้ำฝน  แสงอรุณ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา และบุคลากร ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ในหัวข้อ "คุณภาพการศึกษากับนักศึกษา" ซึ่งมีกิจกรรมที่ให้ความรู้และกิจกรรมที่ให้นักศึกษาใหม่แสดงออกและร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลมากมาย

ขอบคุณภาพจากนายภัทรกร  สมบัตินิมิตร

#PBRU #QAPBRU