วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.มนัญญา  ปริยวิชญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การพัฒนาบัณฑิตและวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จุติพร  อินทะนิน  รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และบุคลากรกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประกอบพิธี

ในพิธี มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 39 รูป การวางพานพุ่มทอง พุ่มเงินจากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีทุกหน่วยงาน ประธานในพิธีเปิดกรวย ถวายราชสักการะ อ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และการลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ขอขอบคุณภาพจากกลุ่มงานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#PBRU #QAPBRU