การประชุมแนวทางการจัดกิจกรรม Goal for your Healthy (ภารกิจพิชิตใจ ให้สุขภาพดี)

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี จัดการประชุมแนวทางการจัดกิจกรรม Goal for your Healthy (ภารกิจพิชิตใจ ให้สุขภาพดี) โดยมีนางสาวน้ำฝน แสงอรุณ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา ประชุมร่วมกับรองศาสตราจารย์ยศ ธีระเดชพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อ.สรศักดิ์ ทองเพชร อาจารย์สาขาวิชาพลศึกษา นายอำนาจ อนันพิทักษ์ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าศูนย์กีฬาและนันทนาการ ตัวแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรศูนย์กีฬาและนันทนาการ และกลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการ (บุคลากร นักศึกษา คนในชุมชน) มีสุขภาวะที่ดีขึ้น มีความรู้ความเข้าใจในการหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาสุขภาพกายของตนเองอย่างเหมาะสมและปลอดภัยยั่งยืน และส่งเสริมการใช้บริการสถานที่เสริมสร้างสมรรถภาพทางกายภายในมหาวิทยาลัย

#PBRU #QAPBRU #HappyPBRU #SDG3 #SDGsPBRU