รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง "การพัฒนาสมรรถนะบุคลากรเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น"

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 นางสาวน้ำฝน แสงอรุณ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ได้รับเกียรติจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้เป็นวิทยากรในกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง "การพัฒนาสมรรถนะบุคลากรเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น" โดยให้ความรู้แก่บุคลากรสำนักวิทยบริการ ฯ ในหัวข้อ "เทคนิคและวิธีการทำตำแหน่งให้สูงขึ้น" เพื่อให้บุคลากรได้รับการพัฒนาทักษะในการปฏิบัติงาน กระตุ้นให้บุคลากรสายสนับสนุนได้มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ได้ทราบหลักเกณฑ์ต่างๆ ตลอดจนนำความรู้ที่ได้รับไปเป็นแนวปฏิบัติในการจัดทำผลงานเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้น ส่งเสริมความก้าวหน้าในสายงานของตนเอง

ขอขอบคุณภาพจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#PBRU #QAPBRU