เมื่อวันที่ 16-17 ตุลาคม 2562 ผศ.ดร พรรณี คอนจอหอ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาจารย์ ดร.พีรศุษย์  บุญมาธรรม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดูแลงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา และบุคลากรงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร AUN-QA Overview & AUN-QA Implementation and Gap Analysis จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ณ ห้องประชุมครุร่มสัก 1 ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้าใจวัตถุประสงค์และสาระของเกณฑ์ AUN-QA และผู้เข้ารับการอบรมสามารถวิเคราะห์หาประเด็นที่ควรนำไปพัฒนาปรับปรุงการบริหารจัดการหลักสูตรได้  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.กัญญดา อนุวงศ์ AUN-QA Lead Assessor (Program Level) อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร