มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรม “แสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน"

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรม “แสดงพลังร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนให้แก่นักศึกษา บุคลากร ในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง” ภายใต้โครงการ “เสริม สร้าง สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม
            กิจกรรมครั้งนี้จัดโดย กลุ่มงานพัฒนากายภาพ ภูมิสถาปัตย์และสิ่งแวดล้อม กลุ่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา ร่วมกับ ศูนย์กีฬาและนันทนาการ กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี
#PBRU #QAPBRU #SDGs3PBRU #SDGsPBRU #HappyPBRU