มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเข้าร่วมกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ "เสริมพลัง สานสัมพันธ์ ภาคีเครือข่ายองค์กรสุขภาวะ ประจำปี 2567"

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมอบหมายให้บุคลากรกุล่มงานพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ "เสริมพลัง สานสัมพันธ์ ภาคีเครือข่ายองค์กรสุขภาวะ ประจำปี 2567" ในวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมดีวาลักซ์ รีสอร์ทแอนด์สปา กรุงเทพ สุวรรณภูมิ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมพลัง สานสัมพันธ์ ระหว่างภาคีเครือข่ายองค์กรสุขภาวะทั้งภาครัฐ เอกชน ประชาสังคมและองค์กรพุทธศาสนาผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน รวมถึงให้ภาคีรับทราบทิศทางการดำเนินงานองค์กรสุขภาวะในปีงบประมาณ 2567 ของแผนสร้างเสริมสุขภาวะในองค์กร

กิจกรรมภายในงาน อาทิเช่น การถอดบทเรียนการขับเคลื่อนงานองค์กรสุขภาวะ การCreate Idea ในการจัดกิจกรรมองค์กรสุขภาวะ กิจกรรมบำบัด การเรียนรู้จิตตนเองเพื่อฟังผู้อื่น การทบทวนการส่งเสริมสุขภาวะในองค์กรภายใต้แนวทาง Happy 8 และประเด็น 7+1 เป็นต้น

#PBRU #QAPBRU #SDGs3PBRU #SDGsPBRU #HappyPBRU