ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565

เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีกำหนดจัดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 ในวันพุธที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ  จึงขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

โดยมีคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาฯ ในครั้งนี้ ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา  ความคุ้นเคย      ประธานกรรมการ (มรภ.วไลยอลงกรณ์)

2. รองศาสตราจารย์ ดร.โองการ  วณิชาชีวะ          รองประธานกรรมการ (มรภ.พระนคร)

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์  โปณะทอง   กรรมการ (ม.ศรีนครินทรวิโรฒ)

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์  ไชยเฉลิม       กรรมการและเลขานุการ

6. คุณสุจิตรา  ถึงโภค                                     ผู้ช่วยเลขานุการ

โดยมีกำหนดการดังนี้